logo Dapper Dan

Dapper Dan sản phẩm được để cử 2 năm liên tiếp " STYLING RANGE OF THE YEAR " sản phẩm tạo kiểu của năm vừa mới diễn ra tại Anh.
Dapper Dan đã được thành lập tại Sheffield, Anh vào năm 2011
Ra đời với các sản phẩm có chất lượng kém hơn các sản phẩm tạo kiểu đáp ứng nhu cầu phong cách của các quý ông. Sản phẩm đã được phát triển trong một khoảng thời gian mười năm bởi các chuyên gia trong thương mại, xác định để tạo ra một loạt kiểu dáng độc đáo và nhỏ gọn. Trong năm 2012, Dapper Dan Matt Paste đã được đưa ra và nhanh chóng trở thành sản phẩm tạo kiểu mờ linh hoạt nhất mà Dapper Dan có kinh nghiệm. Trong năm 2014 Dapper Dan đã thêm một Deluxe Pomade và Clay Matt. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng với 3 sản phẩm được phát triển và lựa chọn cẩn thận sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu về phong cách, kiểu tóc của bạn.
Dapper Dan một sản phẩm rất mới tại Việt Nam nhưng lại là sản phẩm rất phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, hãy xem chúng có gì nhé.

dapper dan matt paste

Dapper Dan Matt Paste với chiếc vỏ được làm bằng thiếc khá dày tạo cảm giắc rất chắc chán khi cầm trên tay, với màu vàng xậm và những họa tiết xước xước tạo cho tao cảm giác cũ kĩ và bí ẩn khi cầm trên tay. Với thông tin đầu tiên đặp vào mắt khi nhìn thấy lọ sáp là " HIGH HOLD LOW SHINE " trong đầu tôi hình dung chắc chúng lại là kiểu pomade có dộ giữ nếp tốt nhưng độ bóng nhẹ đây mà.

Dapper Dan matt paste

Mở Hộp : bên trong có một lớp xốp trắng mỏng để húp ẩm và bịt kín để không cho không khí vào giúp cho thời gian bảo quản sáp được lâu hơn.
Khi đưa lên mũi ngửi có mùi thoang thoảng nhẹ nhàng của hoa Vintage mà không biết tả thế nào cho chính xác :D.
Chiến thôi, Vuốt Vuốt đẹp trai nào.

Dapper Dan Matt Paste

Dapper Dan Matt Paste khá mềm dễ lấy và xoa đều ra tay tất nhiên là dễ vuốt đều lên tóc nữa rồi.
Lần đầu làm chuyện ấy: Tôi để tóc khô tự nhiên và bắt đầu lấy sáp ra tay rồi vuốt lên tóc, xoa trước xoa sau xoa lên xoa xuống.
- Được cung cấp một chút độ ẩm từ sáp nên tóc nó cú nghe lời răm rắp bảo lên là lên xuống là xuống chả cãi câu nào.
- Chỉnh chu lại thì nhìn tóc có một độ bóng nhẹ nhìn tự nhiên tạo hiệu ứng khá đẹp. và tuyệt nhiên không có mấy cái sợi tóc khó bảo lòi ra ngoài nhé ( khá kết cái này )

Dapper Dan Matt Paste 4

Lần thứ 2 làm chuyện đó: Tôi vẫn để tóc khô tự nhiên và vuốt vuốt nhưng vì tôi không thích bóng lắm nên sau khi vuốt đều Paste ra tóc tôi lấy máy sấy qua một chút.
-Tóc chỉ còn một độ bóng mờ đúng chất ( MATT ) trên vỏ hộp, và cảm nhận chất sáp đều hơn trên tóc và tất nhiên nếp nào ra nếp đó rồi.
Cả 2 lần vuốt từ sáng rồi loang quang cả ngày, đội mubahi 3,4 lần rồi mồ hôi các thứ tới tối bỏ mũ ra vuốt lại cái tóc vẫn ngon luôn nhé.
Lưu ý : nếu bro nào thích bóng thì có thể để tóc hơi ẩm một chút rồi vuốt nhé.

Dapper Dan Matt Paste 2

Tổng kết về em nó:
- Hold (Độ giữ nếp): High Hold - 8,5 điểm.
 Với 1 ngày dài làm việc, đội mũ bảo hiểm, và chơi thể thao thì Matt Paste vẫn đủ làm bạn hài lòng với độ giữ nếp khá cao, và rất tự nhiên.
- Texture (Độ sóng tóc): Very Wavy - 9 điểm.
Matt Paste đem đến cho mái tóc bạn sự bồng bềnh cực kì ấn tượng, những sóng tóc lượn rất mềm mại và mượt mà lên nếp tự nhiên đến lạ thường,
- Volumn (Độ phồng tóc): High Volumn - 8,5 điểm.
Matt Paste giúp mái tóc bạn phồng hơn, tơi hơn nhưng vẫn giữ được những lọn tóc theo khối rất tự nhiên gọn gàng không bị tóc chỉa
- Shine (Độ bóng) : Low Shine - 8 điểm.
Độ bóng nhẹ mang tính tự nhiên nhẹ nhàng cho mái tóc, với những buổi tiệc hay những dịp trọng đại mà bạn cần chút nổi bật, cá tính và bóng bẩy đầy kiểu cách thì bạn chỉ cần sử dụng với một mái tóc ẩm .
- Flavour (Mùi thơm) : Vintage cologne ( hoa Vintage)  9,5 điểm.
với mùi hương Vintage rất dịu nhẹ, cực kì quyến rũ bạn sẽ muốn hít hà cả ngày cái mùi hương tưởng chừng như vô hại này cả ngày.
Tổng kết: 9 điểm.

- Dung tich: 100ml lơn hơn 1,5-> 1,8 lần so với hanz de fuko và by vilain mà giá lại không hề đắt hơn, một sản phẩm đang để bạn lựa chọn

Dapper Dan Matt Paste 6

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang