Từ khi ra mắt tới nay Blumaan ngựa vằn luôn nằm trong top những sản phẩm đựa ưa thích nhất, sau đây tôi và các bạn cùng xem chú Ngựa Vằn này có gì nhé.

1. Thiết kế của Blumaan Cavalier

Về ngoại hình, Blumaan Ngựa Vằn được đựng trong hộp giấy hình vuông, với vỏ hộp đen và hình chú ngựa vằn màu vàng cam kool ngầu, chú ngựa vằn với kiểu tóc Pompadour thời thượng nổi bật và cũng là một cách quảng cáo công dụng của sản phẩm. Với vẻ ngoài bắt mắt Blumaan Ngựa Vằn đã đánh vào thị giác của người xem mạnh mẽ, mới nhìn qua đã muốn sở hữu ngay một chú rồi.

Sáp vuốt tóc Blumaan Ngựa Vằn chính hãng được phân phối tại Minh Tài Shop

2. Chất sáp và hiệu năng của sáp vuốt tóc Blumaan Ngựa Vằn

Blumaan Ngựa Vằn với chất sáp đặc mềm màu vàng nhẹ, tan dễ dàng khi xoa trên tay, là sản phẩm hữu cơ tự nhiên với nhiều chiết xuất dưỡng chất tốt cho tóc đi kèm với mùi hương vanila - dừa nhẹ nhàng dễ chịu.

Sản phẩm có độ giữ nếp cao 5/6 ( in trên vỏ hộp ) nhưng khi vuốt lên tóc tôi  cảm thấy Cavalier vừa cho một độ rít, và một độ ẩm nhẹ, sau tầm 10 - 15p Cavalier Clay đã chuyển  thành khô tạo cho tóc cái nhìn tự nhiên.

Thời gian giữ nếp của Blumaan Cavalier Clay rơi vào tầm 8-12 tiếng với mái tóc dày cứng, khoảng 5-7 tiếng với mái tóc trung bình.

Ngựa Vằn cung cấp một độ phồng tương đối cao. Do đây là một sản phẩm khá nặng nên độ phồng sẽ hoạt động tốt nhất, duy trì tốt nhất trên các mái tóc dày.

Blumaan Ngựa Vằn gội rửa dễ dàng chỉ với một lần gội đầu.

3. Kết luận

ƯU ĐIỂM NGỰA VẰN

+ Giữ nếp Cao

+ Độ phồng tốt

+ Re-style dễ

+ Phù hợp với khí hậu Việt Nam

+ Thời gian giữ nếp khá lâu

 

NHƯỢC ĐIỂM

+ Nặng tóc, không dành cho tóc mỏng

+ Mùi hơi ngọt, tuy nhiên có nhiều bạn sẽ thích

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang