Hanz De Fuko một thương hiệu Sáp Vuốt Tóc quá nổi tiếng tại Việt Nam, với sản phẩm BEST SELLERS tại Việt Nam cũng như trên thế giới là Claymation, sau đây tôi và các bạn cùng tìm hiểu sản phẩm này có gì mà luôn được trào đón tới vậy nhé.

Sáp Vuốt Tóc Hanz De Fuko Claymation

I. Thiết kế.

           Vỏ hộp: Được làm bằng nhựa đục mờ kết hợp với nắp nhôm bạc tạo cảm giác sang chảnh cho sản phẩm, Vỏ hộp được thiết kế với 2 lớp vỏ giúp hạn chế vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển. Dưới nắp có một lớp cao su sẽ bịt kín khi vặn chặt nắp giúp bảo quản sáp tốt hơn.

Dung tích 56gr - sử dụng khoảng hơn 3 tháng ( tùy mức độ sử dụng )

II Thành Phần & Chất Sáp.

1. Thành Phần:

          Với phần lớn thành phần Organic được thể hiện ngay trên vỏ hộp - Contains Certified organic extracts (Chiết xuất hữu cơ) và Paraben Free (không có paraben – chất bảo quản) nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Mùi Hương: Claymation không sử dụng thành phần mùi nên khi bạn ngửi sản phẩm sẽ chỉ có mùi của các thành phần làm nên sáp và khi vuốt lên tóc sẽ không có mùi gì nữa. Đây là điểm trừ cho những ai thích mùi thơm nhưng lại là điểm cộng cho ai hay sử dụng nước hoa hoặc sản phẩm hỗ trợ tóc như presyling với gôm xịt tóc.

2. Chất Sáp.

Chất sáp của Claymation khá đặc, nhưng bạn có thể dùng ngón tay lấy ra một cách dễ dàng, Chất clay của claymation có màu trắng đục, độ mịn tương đối, Tan trong tay khá dễ dàng, có độ dính, ẩm ẩm lúc xoa trên tay. Bản chất của Wax là gội rất dễ dàng, Claymation cũng thế, gội 1 lần là ra toàn bộ. Về khâu này chúng ta có thể yên tâm

III Độ giữ nếp (Hold) .

         Hanz De Fuko Claymation cực kì hiệu quả đối với chất dày,cứng, khô xơ. Lúc mới vuốt bạn sẽ cảm thấy có một độ ẩm và rít nhẹ nhưng lại giúp tóc nếp rất tốt. Độ rít và ẩm của Claymation sẽ giảm dần theo thời gian sau khoảng 30 - 60p thì bạn sờ tay lên tóc sẽ cảm giác độ rít còn rất ít và cảm giác tóc khô tự nhiên. Super High Hold ( Siêu giữ nếp ) dòng chữ được nghi to đùng ngay trên vỏ hộp cho thấy Claymation có độ giữ nếp bá đạo thế nào, đúng như vậy khi sử dụng Claymation có thể giữ nếp tóc bạn cả ngày luôn. Bạn có thể thoải mái vui đùa mà ko lo mất nếp .

IV Hiệu Năng

Độ giữ nếp: 10/10 (cực mạnh)

Độ phồng: 8/10 (rất cao)

Texture: 8/10

Thời gian giữ nếp: 8 -12 tiếng

Độ nặng: 6/10 (Chất sáp hơi nặng nên chủ yếu hợp với bạn nào có chất tóc dày cứng)

Độ bóng: 1/10 (mới lên tóc có bóng nhẹ , 20p sau thì hoàn toàn mờ nhìn tự nhiên)

V. Cách sử dụng.

B1 : Presyling & Sấy tóc giúp tóc vào fom và tạo độ phồng cho tóc

B2: Lấy một chút sáp xoa đều ra tay rồi vuốt đều lên tóc 

B3: Lấy thêm một chút để vuốt lên những chỗ có ít sáp.

Lưu Ý: với sản phẩm Prestyling bạn nên chọn sản phẩm hướng khô nhu By Vilain Sidekick sẽ giúp tóc khô và cho độ phồng tốt.

Khi lấy sáp nên lấy ít một, chia ra làm khoảng 3 lần lấy để vuốt đều lên tóc, vì chất sáp của Claymation ẩm nhẹ nên khi bạn vuốt thừa sáp lên tóc sẽ gây bết tóc.

Các bạn có thể mua hàng chính hãng tại Minh Tài Shop nhé : http://sapvuottoc.vn/products/hanz-de-fuko-claymation

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang