Sáp vuốt tóc Quicksand là sản phẩm bán chạy nhất của hãng Hanz De Fuko, sau đây tôi và các bạn cùng xem sản phẩm này có gì đặc biệt mà luôn được săn đón tới vậy.

I. Vỏ hộp và mùi của Quicksand

Hanz de Fuko Quicksand được chứa trong một chiếc hộp nhựa trắng đục với tiêu chuẩn chất lượng cao, nhìn trên ảnh không kỹ trông sẽ tưởng chừng như thủy tinh với nắp kim loại mạ crôm sáng bóng trông thật sang chảnh.

Trên vỏ hộp cung cấp một số thông tin cơ bản như:

Mặt trước :High Hold ( độ giữ nếp cao ) , Dry Matte Finish( vuốt lên tóc khô hơn ), 2 chứng nhận Organic Extracts và Paraben Free (chiết xuất tự nhiên & không hóa chất bảo quản)

Mặt sau hướng dẫn về cách sử dụng và danh sách các thành phần.

Về mùi thì có lẽ là một điểm trừ nhẹ của Quicksand, với mùi bơ nhẹ tạo cảm giác không được nịnh mũi, cũng là điều dễ hiểu khi Hanz De Fuko hướng tới thành phần chủ yếu là tự nhiên..

II. Chất sáp của Hanz de Fuko Quicksand

Chất sáp dạng kem, rất dễ lấy, xoa nhẹ ở lòng bàn tay, Quicksand tan đều trên tay, nhìn bóng bóng như dầu nhưng khi xoa lên tóc thì cảm giác tóc khô hơn một cách nhanh chóng.

Khả năng tạo kiểu tóc của Quicksand khá tốt với tóc thường còn đặc biệt rất tốt với mái tóc mềm mỏng khó trị. Với đặc tính tạo độ khô cho tóc nên giúp tóc khô và phồng tốt hơn

Độ giữ nếp ổn định khi dùng Quicksand kéo dài từ 6-7 tiếng sau đó sẽ ta sẽ thường xuyên phải dùng tay để vuốt lại tóc khoảng 30p 1 lần để tóc trông chuẩn fom hơn.

 

 

Kết:

Bạn nào có mái tóc mềm, mỏng, da dầu mà chưa dùng Hanz Quicksand thì quá là phí luôn . Còn chờ gì nữa qua ngay Minh Tài Shop làm một em thôi.

Nếu bạn có mái tóc dày, da dầu thì hay chọn Kevin Murphy Rough Rider để độ giữ nếp cao hơn nhé :)

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang