I.  Kevin Murphy thương hiệu chăm sóc tóc Cao Cấp tới từ Úc

Kevin Murphy là một thương hiệu cao cấp đến từ nước Úc, được sáng lập bởi nhà tạo mẫu tóc danh tiếng hàng đầu Thế Giới Kevin Murphy. Các sản phẩm mà ông tạo ra đều mang trong mình những công nghệ tiên tiến nhất, những thành phần tự nhiên cao cấp nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc không những là tốt nhất mà còn phải cao cấp nhất. Chính vì vậy những sản phẩm của Kevin Murphy đều toát lên sự đẳng cấp mà khó có một thương hiệu nào theo kịp. Với toàn bộ 100% sản phẩm được sản xuất tại Mỹ để chất lượng sản phẩm đạt mức cao nhất.

II. Thiết Kế sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider

Thiết kế vỏ Rough Rider hình hộp chữ nhật bằng nhựa cứng tạo cảm giác chắn chắn khi cầm trên tay, nắp gài đẳng cấp với các dòng chữ dập chìm, thể hiển đầy đủ tính chất cũng như các thành phần tự nhiên có trong hộp sáp. Trọng lượng 100g / 3.4 Oz ,

III. Chất sáp Kevin Rough Rider

Kevin Murphy Rough Rider là dạng clay, nhưng chất sáp lại dẻo, dễ lấy và dễ xoa tan ra tay, sáp có màu vàng nâu, với mùi hương kẹo Toffee và Caramel nhẹ nhàng rất nam tính và sang trọng theo kiểu mùi nước hoa. 

IV. Hiệu năng sử dụng Rough Rider

Kevin Murphy Rough Rider là một dòng sáp vô cùng đặc biệt, nó phù hợp với hầu hết mọi loại tóc, Chất sáp không quá nặng và độ khô vừa phải giúp ta dễ dàng tạo các kiểu tóc cố độ bồng bềnh, tự nhiên.

Kevin Murphy Rough Rider cho độ giữ nếp cao trên 10h với chất tóc trung bình dày của mình. Thành phần của Rough Rider có khả năng hút dầu nên dù có phải đội mũ bảo hiểm  ra mồ hôi thì tóc vẫn không bị bết nhiều và có thể dễ dàng tạo lại kiểu tóc , nhưng vẫn lấy lại form tóc dễ dàng sau khi đội mũ.

Độ phồng: chất sáp clay nhưng không quá nặng và độ khô tốt nên độ phồng của Kevin Murphy Rough Rider trên nền tóc mỏng và dày đều rất tốt.

Điểm trừ duy nhất của sản phẩm chính là khả năng gội rửa, vì thành phần có nhiều gốc dầu nên hơi khó gội, chúng ta sẽ phải gội 2 lần hoặc gội xả để có thể rửa trôi hết chất sáp còn dính trên tóc.

Nhưng thường mình cũng chỉ cần gội 1 lần, lúc ướt thì cảm giác tóc hơi zít nhưng khi khô thì cảm giác tóc tơi bình thường. Hàng của Kevin thì bạn yên tâm ko sợ gây hại cho tóc nhé.

V. Kết luận

Kevin Murphy Rough Rider là sản phẩm phù hợp nhất trong tất cả các loại sáp vuốt tóc trên thị trường dành cho chất tóc của người Việt. Độ giữ nếp, độ khô và khả năng tạo phồng vô cùng hoàn hảo. Khó có một sản phẩm nào hoàn thiện hơn. Một sản phẩm mà chắc chắn nếu bạn đam mê tóc tai thì cần phải trải nghiệm ít nhất là một lần.

Rough Rider dành cho những bạn:

Tóc mỏng trung bình dày

Tóc ra mồ hôi, dầu hoặc thường xuyên đội mũ bảo hiểm

Bạn nào có mái tóc tơ mỏng mềm thì dùng Hanz De Fuko Quicksand nhé.

Mua sáp Kevin Murphy Rough Rider chính hãng tại Minh Tài Shop nhé mọi người

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang