Blumaan Sư tử - MONARCH MATTE PASTE

500.000₫ 550.000₫

Nhà sản xuất: Blumaan

Blumaan Sư tử - MONARCH MATTE PASTE + Xuất xứ : Mỹ +Trọng lượng : 74 ml / 2,5 oz Công dụng BluMaan Sư Tử: + Độ giữ nếp (Hold): ...

Blumaan Sư tử - MONARCH MATTE PASTE

+ Xuất xứ : Mỹ

+Trọng lượng : 74 ml / 2,5 oz

Công dụng BluMaan Sư Tử:

+ Độ giữ nếp (Hold): 7/10

+ Độ phồng (Volume): 8/10

+ Độ bóng (Shine): 5/10

+ Thời gian giữ nếp (Duration): 7-8 tiếng

+ Khả năng tạo kiểu lại: ( Restyle Ability): 9/10

Độ giữ nếp (Hold): Strong Hold. Đây là sản phẩm có độ giữ nếp tốt mà vẫn giúp cho tóc có cảm giác mượt mà, tự nhiên chứ không đóng “bê tông” trên đầu. Monarch thiên hướng cân bằng, hướng ấm. Do đó, khi sử dụng anh em nên chú ý sử dụng lượng vừa phải tầm 1/2 đến 2/3 đốt tay, chú ý sấy tóc kỹ và tốt nhất không sử dụng cho những mái tóc tiết dầu quá nhiều.

Độ phồng (Volume): Monarch có độ nặng vừa phải, không gây nặng đầu. Do đó, khả năng tạo độ phồng cho tóc khá tốt, giúp anh em có một mái tóc bồng bềnh. Đặc biệt thích hợp cho anh em có mái tóc dài.

Lọn tóc (Texture): Monarch được mệnh danh là King Of Texture. Nhờ độ ẩm, độ kết dính cực tốt giúp tạo “hàng tỷ” texture cho mái tóc của anh em. Chi cần lùa tay 1 vài lần là mái tóc anh em sẽ texture hoàn hảo mà ít sản phẩm nào trên thị trường sánh ngang được.

Khả năng tái tạo kiểu (Restyle): Với độ ẩm cân bằng và ổn định, anh em có thể restyle với Monarch cực kỳ dễ dàng. Chỉ với một vài lần cào tay là anh em sẽ có được mái tóc như mới.

Sử dụng sáp MONARCH MATTE PASTE với mái tóc khô đồng thời kết hợp sự dụng máy sấy

Lấy một lượng vừa phải MONARCH MATTE PASTE xoa đều ra tay rồi vuốt đều lên tóc sau đó sử dụng máy sấy tạo kiểu.

Lấy thêm môt lượng nhỏ để chăm chút những chỗ chưa vào nếp ưng ý.

Sáp Vuốt Tóc Blumaan MONARCH MATTE PASTE sẽ không làm bạn thất vọng

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang