VUỐT SÁP TÓC NAM, BẠN CÓ ĐANG LÀM ĐÚNG?

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc undercut,quiff,... nhưng bạn vẫn chưa biết cách vuốt sáp tạo kiểu thì chính những kiểu tóc đó sẽ là một nỗi ám ảnh. Khi bạn sử dụng Wax không đúng thì mái tóc của bạn có thể sẽ bết, rối,.. Để đảm bảo có mái tóc đẹp ưng ý hãy chắc chắn rằng bạn không làm sai điều gì trong các bước tạo kiểu.
Bước 1: Gội đầu thật sạch.

VUỐT SÁP TÓC NAM, BẠN CÓ ĐANG LÀM ĐÚNG?

Sáng dậy mái tóc thường hay bị bết do đêm ngủ mồ hôi tóc, dầu tóc..., khi ngủ có một số sợi tóc bị đè lên sẽ cong tạo thành nếp khiến ta rất khó trị nên hãy gội sạch đầu bằng dầu gội Tigi và có thể thêm một chút dầu xả giúp tóc mềm mượt trở lại trạng thái ban đầu ( kiểu như restart lại tóc ).
Dùng khăn khô lau cho tóc hết nước sau đó chuyển sang bước tiếp theo nhé.


Bước 2: Sử dụng Pre-styling spray và sấy tạo kiểu.

VUỐT SÁP TÓC NAM, BẠN CÓ ĐANG LÀM ĐÚNG?

Bạn có thế sấy tóc mà không cần pre-styling spray nhưng điều đó sẽ làm cho tóc của bạn bị khô thâm chí là bị quan vì nhiệt độ cao của máy sấy.
Pre-styling spray bạn có thể dùng xịt By Vilain SIDEKICK hoặc wax Blumaan Styling Meraki ... để tạo một lớp bảo vệ cho tóc khỏi nhiệt độ cao của máy sấy và giúp tóc được bổ sung một độ giữ nếp đáng kể.
Đầu tiên bạn sử dụng sản phẩm Pre lên mái tóc ẩm sau khi gội đầu của mình sau đó bắt đầu sấy. Trong quá trình sấy bạn vừa sấy vừa tạo kiểu cho mái tóc của mình.
Lưu ý: Luôn phải sấy từ chân tóc lên và dùng lược để tạo kiểu theo fom tóc của mình, bạn có thể thoải mái để chế độ nóng vì SIDEKICK chịu được nhiệu độ tới 150 độ C.


Bước 3: Vuốt sáp tạo kiểu.

VUỐT SÁP TÓC NAM, BẠN CÓ ĐANG LÀM ĐÚNG?

Chuyện này tường chừng đơn giản chỉ là lấy sáp ra tay xoa xoa rồi vuốt lên tóc nhưng mà lại rất khó nhé.
Trước tiên tay phải khô nhé sau đó bạn lấy một lượng wax ra lòng bàn tay sau đó chà 2 tay vào nhau cho wax đều ra tay rồi vuốt đều lên tóc, vuốt wax từ chân tóc tới ngọn sẽ giúp tóc giữ được nếp mà không bị đổ lả tả.
Lưu ý: Lấy từng ít wax một, nên chia ra làm 3 phần độ nhiều ít tùy theo độ dài ngắn của tóc.
Phần sáp 1 ( Nhiều Wax nhất ) : xoa đều lên tóc giúp tọa kiểu chung cho cả mái tóc
Phần sáp 2 ( một lượng Vừa Phải ): tặng thêm sáp vào phần tóc cần độ giữ nếp cao
Phần sáp 3 ( ít hoặc không cần tùy kiểu tóc ) : trị những phần tóc không chịu nghe lời chĩa ra ngoài hoặc không chịu dựng lên.

Một số loại sáp tốt như : Hanz De Fuko, By Vilain, Blumaan Styling Meraki, Jack The Sniper,...

Bước 4: Finish xịt Gôm để cố định kiểu tóc.

VUỐT SÁP TÓC NAM, BẠN CÓ ĐANG LÀM ĐÚNG?

Các loại gôm xịt ra đời để giúp bạn giữ được một mái tóc hoàn hảo trong thời gian lâu nhất. Chúng sẽ phủ một lớp keo lên mái tóc của bạn giúp cố định mái tóc của bạn và cố định cái lọn tóc dễ bung cho đến những chỗ tóc dễ bị rơi, mất nếp.

Gôm khuyên dùng : Impressive Control, Gôm Tigi bead head, ....

Bắt đầu ngày mới chỉ với 5-10p buổi sáng với 4 bước bạn sẽ có một mái tóc hoàn hảo tự tin bước ra khỏi cửa nhà để đi chơi, đi làm,....

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang