Cầu kì tạo những kiểu tóc nam, tỉ mỉ tới từng lọn tóc một nhưng chỉ sau một đoạn đường thì mọi công sức tan tành chỉ vì chiếc mũ bản hiểm.

Ác mộng của những kiểu tóc nam không đâu xa chính là chiếc mũ bảo hiểm chúng ta vẫn hay đội hằng ngày. Nó chính là kẻ thù “đạp đổ” mọi công sức làm đẹp mái tóc trước đó của chúng ta. Người thì tóc xẹp nhúm lại, người thì rối tung lên. Thật sự điều này lại đang là nỗi phiền muộn của không ít chàng trai.

Vậy làm sao để sở hữu một kiểu tóc nam đẹp mà vẫn an toàn trong chiếc mũ bảo hiểm của mình mỗi sau những chuyến đi.

1. Không nên đội mũ bảo hiểm khi tóc ẩm hoặc ướt

Không nên đội mũ bảo hiểm khi tóc ẩm hoặc ướt

 

Không hề tốt cho sức khỏe nhưng cũng không hề mang lại một vẻ đẹp nào cả. Việc đội mũ bảo hiểm khi tóc còn ẩm ướt sẽ dẫn đến các bệnh về da đầu như nấm, gàu…Không những thế hành động này còn khiến mái tóc dễ dàng dính bụi, tóc bị bết, gập nếp theo mũ sau khi bỉ mũ ra trông thật kỳ.

 

2. Lựa chọn kiểu tóc nam phù hợp

Một kiểu tóc phù hợp sẽ là biện pháp hữu hiệu để khắc phục những rắc rối mà chiếc mũ bảo hiểm gây nên. Những mái tóc được cắt sát gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn rất nam tính.

 

Lựa chọn kiểu tóc nam phù hợp

 

Bạn có thể tìm cho mình những kiểu tóc có phần gáy và hai bên được cạo sát hoặc fade cao. Chẳng hạn như kiểu tóc nam Undercut, Quiff, Side part, Slicked back…Những kiểu tóc nam hiện đại, trẻ trung nhưng đầy lịch lãm. Như vậy lúc tháo mũ bảo hiểm chúng ta chỉ cần chăm chút lại cho phần tóc mái phía trên.

 

3. Dùng tay để chỉnh tóc thay vì dùng lược

Không phải lúc nào lược cũng là công cụ hữu hiệu và phù hợp cho công việc sắp xếp lại các lọn tóc của chúng ta. Khi chỉnh lại tóc sau khi đội mũ bảo hiểm, chúng ta cần một kiểu tóc nam có vẻ tự nhiên. Vì thế lược sẽ phản tác dụng khi mà các phần tóc quanh trán đã bị sức ép của mũ bảo hiểm đè chặt.

 

Dùng tay để chỉnh tóc thay vì dùng lược

 

Hãy sử dụng các ngón tay để vuốt lại các đường nếp,. Với các kiểu tóc dài, sử dụng phần kẽ giữa các ngón tay luồn qua tóc để cố định lại vị trí.

 

4. Luôn mang theo “đồ nghề” trong túi

Một hộp wax hay một chai keo xịt tóc, những sản phẩm tạo kiểu nào khác mà bạn vẫn dùng thường ngày. Hãy để chúng được đồng hành cùng những chuyến đi của bạn.

 

Luôn mang theo “đồ nghề” trong túi

Bạn biết đấy, lớp lót trong mũ bảo hiểm sẽ thấm hút đi một lượng nhỏ wax có trên tóc. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến tóc mất dáng. Việc bổ sung thêm chút ít các sản phẩm tạo kiểu khi chỉnh trang lại tóc là một sự lựa chọn rất hợp lý.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang