Phân biệt các sản phẩm tạo kiểu và ứng dụng vuốt tóc của từng loại theo chất tóc

Wax ( Sáp Vuốt Tóc )
Đây có thể coi là sản phẩm thông dụng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sáp là dòng sản phẩm được giới thiệu tới thị trường sau cùng nhưng lại được đón nhận nồng nhiệt nhất bởi tính dễ sử dụng và phù hợp với nhiều tình huống, chất tóc khác nhau. Tuy nhiên Wax có hiệu quả nhất khi sử dụng tạo kiểu cho tóc thẳng. Tạo kiểu với Wax bạn chỉ cần vuốt một lần và có thể dễ dàng đổi kiểu khác nhau trong ngày.

Gel
Với các bạn thích vuốt tóc thẳng đứng thì đây chính là sản phẩm thích hợp nhất dành cho bạn. Gel chia làm hai loại là gel tạo kiểu cứng ( strong hold ) và gel tạo kiểu mềm ( Light hold ). Nếu bạn muốn có mái tóc rẽ ngôi lệch và gợn sóng xoăn như phong cách chàng trai Gatsby thì đó là lúc dùng Gel tạo kiểu mềm.

Pomade
Nếu bạn sở hữu một mái tóc dày hoặc tóc xoăn ( hơi xoăn hoặc xoăn tự nhiên ) và muốn tạo cho mình kiểu tóc chải bóng mượt cực kỳ tay chơi sành điệu như các tài tử Hollywood hào hoa thì đây là lúc nên sử dụng sản phẩm này.

Cream
Để tóc bóng và giữ nếp đẹp nhưng bạn lại vẫn muốn người ngoài nhìn vào không nghĩ rằng bạn đang sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc, Cream chính là câu trả lời của bạn. Sản phẩm này phù hợp với các bạn có mái tóc dày, xoăn tự nhiên hoặc xoăn bằng dịch vụ uốn phồng tóc, sợi tóc thô ráp.

Mousse
Đây là sản phẩm từng được phái nữ rất ưa chuộng vào thập kỷ 80 khi mái tóc phồng luôn là ao ước của mọi chị em. Ngày nay khi xu hướng retro ngày càng được yêu thích hơn, sản phẩm tạo kiểu Mousse trở lại cùng kiểu tóc phồng quí phái Bouffant. Các chàng trai cũng không ngại ngần khi dùng ké sản phẩm này bởi nó giúp bạn trai có mái tóc mỏng hoặc đang bị rụng tóc dẫn đến đầu lép có được mái tóc phồng dày dặn.

Serum
Đây là dòng sản phẩm kết hợp giữa tạo kiểu và dưỡng tóc thích hợp với các bạn trai ưa thích kiểu tóc dài, tóc mái lãng tử curtain hair. Serum tạo kiểu nhẹ nhàng và giúp tóc không bị xơ rối để bạn có cảm giác tóc mượt như lụa bồng bềnh phong lưu. 

 

Hiện nay thị trường có thêm một số sản phẩm khác:

Clay
Với khả năng giữ nếp tốt như wax, nhưng có độ bóng vừa phải, tạo ra mái tóc tự nhiên hơn rất thích hợp cho các kiểu tóc pompadour, undercut đang rất thịnh hành. Có thể sử dụng với nhiều chất tóc khác nhau.

Gôm xịt tóc 
Là một trong những sản phẩm được dùng để định hình và giữ tóc được cố định. Gôm là sản phẩm không thể thiếu đối với người thợ làm tóc, và hiện nay gôm ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Có thể kết hợp gôm với các sản phẩm khác như sáp vuốt tóc... để tạo ra các kiểu tóc ưng ý có độ bóng bẩy nhưng vẫn giữ nếp trong một thời gian dài.

Liên hệ  Sapvuottoc.vn để được tư vấn hỗ trợ, cũng như mua các sản phẩm tóc hot nhất hiện nay.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang