NÓI GÌ VỚI GÃ THỢ CẮT TÓC ĐỂ CÓ MÁI TÓC ƯNG Ý

1. HIỂU RÕ MÁI TÓC & KHUÔN MẶT CỦA MÌNH.

Không gì tốt hơn bằng việc bạn hiểu được chất tóc và một số kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình hoặc bạn có thể nói qua kiểu tóc mà bạn muốn để thợ cắt tóc có thể tư vấn cho bạn kiểu tóc ưng ý nhất

 

2. ĐEM THEO ẢNH KIỂU TÓC BẠN MUỐN ĐỂ MINH HỌA.

Đừng có dại nói cắt cho em kiểu Undercut Beckham hay Justin Bieber mà hãy cầm hẳn ảnh ra để Gã có thể thấy được kiểu tóc bạn muốn, chỉ cần chiếc điện thoại là đủ để bạn diễn tả những điều bạn muốn rồi, hãy nói rõ cả những điểu bạn muốn trước khi quá muộn nhé .

Lưu ý : Dù thợ có giỏi cỡ nào thì cũng không thể làm bạn giống ảnh được 100% vì khuôn mặt và chất tóc ( gồm cả bò liếm, sẹo v..v..) khác nhau nên bạn cũng chuẩn bị tinh thần đừng vì vậy mà trách gã thợ cắt tóc.

Đăc biệt hãy bỏ hết mấy từ ngữ như pompadou, quiff, short quiff v...v... đi nhé vì không phải thợ cắt tóc nào cũng biết mấy từ chuyên môn đó . Không biết tên gọi không có nghĩa là không cắt được nhé nên tốt nhất là cứ mang ảnh ra miêu tả tận nơi cho tiện.

3. TRÒ CHUYỆN VUI VẺ, CHÉM GIÓ NHIỆT TÌNH.

Bạn thử tưởng tượng xem gã thợ làm việc cả ngày với những khúc gỗ thì sẽ buồn chán thế nào nhất là lại gặp vị khách nào khó tính nữa, khi tâm lí không thoải mái thì cũng đi với làm việc không hiệu quả, nên đi cắt tóc cứ chém gió nhiệt tình với mấy gã đó vừa có thêm kinh nghiệm cho mình vừa tạo không khí thoải mái cho cả hai và đương nhiên kết quả mang lại là một kiểu tóc ưng ý rồi.

Yên tâm mấy gã thợ thường bắt chuyện với mình trước chỉ chờ mình nhiệt tình bắt chuyện lại thôi, với 30 - 40p ngồi trên ghế cắt sẽ nhanh và thoải mái hơn khi có sự giao tiếp vui vẻ và bạn cũng dễ dàng truyền đặt những điều bạn muốn .

4. NÊN ĐI CẮT TÓC VÀO BUỔI SÁNG.

Bạn nên đi cắt vào buổi sáng vì lúc đó gã thợ đang thoải mái nhất mà lượng khách buổi sáng cũng ít nên gã thợ cũng có nhiều thời gian hơn để chăm chút tỉ mỉ theo những yêu cầu của bạn.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang