Những lý do By Vilain Gold Digger khiến phái nam điêu đứng

 

Nhu cầu làm đẹp của phái nam ngày càng tăng cao, một trong những sản phẩm làm đẹp phải kể đến sáp vuốt tóc. Một trong những sáp vuốt tóc làm phái nam điêu đứng phải kể đến By Vilain Gold Digger là một thỏi nam châm vàng của mỹ phẩm Châu Á.

Vì sao By Vilain Gold Digger được tin dùng?

 

Không chỉ mang trên mình thiết kế độc đáo của của một sản phẩm sáp cao cấp, By Vilain Goldcòn được thổi hồn bằng chính sự tỉ mỉ và khéo léo của những thợ nấu tâm huyết đến từ Đan Mạch, điều đó giúp cho mỗi hộp By Vilain Gold vốn đã quý hiếm đã sang trọng nay lại được nâng lên một tầng cao mới, bỏ xa các đối thủ khác của mình về sự tinh tế và đẳng cấp của sản phẩm. Quả thực, nếu đã từng trải nghiệm và sử dụng By Gold, thì chắc chắn sẽ rất khó để bạn tìm được một loại sáp có thể đem lại hiệu quả và công dụng tương tự trong cùng tầm giá. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về loại sáp này nhé.

 

Ngoại hình và thiết kế By Vilain Gold Digger

Mang trên mình một ngôn ngữ thiết kế mới, nhưng By Vilain Gold Digger dường như không thay đổi quá nhiều so với các đàn anh của mình, ngoại hình của sản phẩm vẫn là dạng hình trụ tròn ống côn với label đen bóng.

 

Đánh giá về chất sáp By Vilain Gold Digger

Màu sắc của chất sáp: Mặc trên mình một chiếc áo choàng đen bóng bẩy, thế nhưng sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger lại có chất sáp màu vàng, tựa như màu nền trên dòng tên sản phẩm, trông khá là hấp dẫn và đẹp mắt.

Mùi hương: Dường như các thợ nấu của Đan Mạch rất biết lấy lòng khách hàng khi mà mỗi lọ sáp được nấu ra đều mang một hương vị rất đặc trưng. Chất sáp của By Vilain Gold toát lên một mùi hương vani thơm dịu nhẹ, dễ chịu và không quá gắt, khiến cho sản phẩm trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn hẳn các đối thủ khác của mình.

 

Hiệu năng sử dụng sản phẩm By Vilain Gold Digger

By Vilain Gold Digger đem tới khả năng giữ nếp cực kì tốt, khiến cho mọi kiểu tóc đều trở nên hoàn hảo một cách dễ dàng. Từ những mẫu tóc đơn giản như: Quiff, Texture hay những biến thể phức tạp hơn là: Undercut, Side Part, Pompadour,....Không chỉ vậy, sản phẩm này còn mang tới thời gian giữ nếp bền vững lên tới 7 tiếng đồng hồ, giúp bạn thỏa sức sáng tạo những kiểu tóc mà mình yêu thích.

Ban đầu, khi lên tóc By Vilain Gold Digger khiến tóc hơi rít một chút do chất sáp ẩm nhẹ, tuy nhiên khi đã aplly xong, nó đem lại một cảm giác rất thoải mái, chỉ nhìn bằng mắt thôi bạn cũng thấy được sự liên kết chặt chẽ của các sợi tóc trên da đầu rồi. Tuy nhiên, để có thể tái tạo cấu trúc tóc sau khi bị tác động mạnh, bạn nên dùng chai xịt dưỡng By Vilain Sidekick để tăng thêm độ dẻo dai của phom tóc.

Trên đây là những đặc điểm cụ thể, chi tiết nhất của sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã đưa ra được quyết định lựa chọn sáp vuốt tóc cho mình.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang