Một trong những người đàn ông nổi tiếng trong lịch sử âm nhạc thế giới, Johnny Cash nghệ sỹ dòng nhạc country luôn có sức ảnh hưởng lớn không chỉ ở âm nhạc mà còn trong một style riêng cực “ngầu” của ông. Johnny Cash thường xuất hiện trên sân khấu trong bộ complet đen, đeo cà vạt cùng mái tóc bồng bềnh lãng tử, hình ảnh đã in đậm trong tâm trí của nhiều thế hệ yêu âm nhạc.
Ta hãy cùng thử xem những điều làm nên phong cách đặc biệt của người nghệ sĩ với biệt danh “Man-in-black” này nhé!
1. Khi bạn đã tìm được kiểu tóc phù hợp, hãy gắn chặt với nó.
Thật khó tìm được cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình, khi đang có rất nhiều kiểu tóc “gây sốt” được thịnh hành trong năm 2016 này. Bởi vậy nếu bạn đã tìm được kiểu tóc thích hợp cho mình rồi bất kể Slickback hay Pompadour, hãy gắn chặt với nó. Khi ấy bạn không còn phải lo lắng suy nghĩ của người khác về mái tóc của mình nữa, và bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào nhiều điều khác quan trọng hơn.

 Johnny Cash 1
 
2. Quan tâm đến từng chi tiết nhỏ.
Bạn đã tìm được kiểu tóc phù hợp cho mình rồi, vậy thì nên làm gì tiếp theo? Để ý đến những tiểu tiết nhỏ hơn. Điển hình là mái tóc sideburns của Johnny Cash có độ dài thật hoàn hảo, đó là sự kết hợp giữa phần mái dài (devilock) và cắt ngắn hai bên vai của pompadour. Chính sự tinh tế đơn giản ấy đã tạo nên sự khác biệt giữa một chàng trai và người đàn ông.
 Johnny Cash 2
 
Một chi tiết nữa khiến cho Johnny Cash luôn nổi bật là mái tóc vuốt ngược của ông luôn có độ bóng nhất định là nhờ sử dụng Pomade. Loại sản phẩm có độ giữ gần giống như wax, tuy nhiên pomade bóng hơn nhiều và còn hơi ướt. Ngày nay với hàng loạt sản phẩm chăm sóc tóc cho nam giới ra đời, đàn ông đã có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn. Đơn cử sản phẩm tạo độ bóng cho tóc của Reuzel pomade, Slick Devil, BLUEBEARDS REVENGE sẽ giúp bạn điều này.
 Johnny Cash 3
Nguồn : GQ

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang