Dapper Dan Grooming Tonic

400.000₫ 480.000₫

Nhà sản xuất: Dapper Dan

Dapper Dan Grooming Tonic Dapper Dan Hair Grooming Tonic đến từ Anh Quốc là sản phẩm pre styling chuyên dụng kết hợp dưỡng tóc cực kỳ hoàn hảo cho nam giới. Với thành phần chứa Argan Oil và Witch Hazel để dưỡng tóc đồng thời làm tăng khả năng giữ nếp, hỗ trợ tạo phồng cho tóc và tạo texture tuyệt vời. Dapper...

Dapper Dan Grooming Tonic

Dapper Dan Hair Grooming Tonic đến từ Anh Quốc là sản phẩm pre styling chuyên dụng kết hợp dưỡng tóc cực kỳ hoàn hảo cho nam giới. Với thành phần chứa Argan OilWitch Hazel để dưỡng tóc đồng thời làm tăng khả năng giữ nếp, hỗ trợ tạo phồng cho tóc và tạo texture tuyệt vời. Dapper Dan Grooming Tonic hoàn hảo cho tất cả các loại tóc.

Hãng sản xuất : Dapper Dan

+ Xuất xứ : Anh

+Dung tích : 250Ml

I. Thiết kế Xịt tạo phồng dưỡng tóc Dapper Dan Grooming Tonic chính hãng

Dapper Dan Grooming Tonic với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm trong tay cũng như mang đi du lịch, chữ được in thẳng lên vỏ chai tại độ nhám khi cầm.

Dapper Dan Grooming Tonic sử dụng dạng đổ ra tay hơi bất tiện so với dạng xịt vì chất tonic đặc không xịt được nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tonic khi apply thẳng sản phẩm lên tóc.

II. Công dụng của Prestyling Dapper Dan Grooming Tonic 250ml

Dapper Dan Grooming Tonic có chứa Argan Oil và Witch Hazel giúp dưỡng tóc, tăng độ phồng, độ giữ nếp và texture cho tóc.

+ Bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao của máy sấy.

+ Tăng khả năng giữ nếp cho tóc suốt cả ngày

Giúp giữ nếp mái tóc lâu dài, tăng khả năng giữ nếp tóc

Tăng độ phồng tốt cho tóc

Dapper Dan Grooming Tonic có chứa Argan Oil, giúp nuôi dưỡng mái tóc & phục hồi mái tóc khỏi khô xơ

III. Hướng dẫn cách sử dụng Dapper Dan Grooming Tonic

Nhỏ 2 – 3 giọt Dapper Dan Grooming Tonic ra lòng bàn tay ( với mái tóc dày, dài nên dùng 2-3 lần để đảm bảo đều tonic trên tóc )

Xoa trên tay rồi xoa đều lên tóc đang ẩm hoặc khô

Bạn có thể để tóc khô tự nhiên hoặc dùng kết hợp với máy sấy.

Lưu ÝDapper Dan Grooming Tonic hiệu quả khi dùng kèm Pomade Dapper Dan hay pomade Prospectors

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang