Không phải ai cũng may mắn sở hữu một mái tóc dày khỏe mạnh, nhiều bạn đang sở hữu mái tóc mỏng từ hơi thưa cho đến rất thưa. Điều này gây rất khó tạo kiểu, đặc biệt là các kiểu tóc pompadour hay slick-back, undercut đang thịnh hành. Tôi xin được gợi ý vài mẹo nhỏ có thể khắc phục được phần nào tình trạng này của bạn!
tóc mỏng
Không sử dụng dầu xả
Sử dụng dầu xả giúp tóc mềm mượt hơn với những mãi tóc dày và cứng rất tốt nhưng với mái tóc mỏng lại là một cực hình, bạn biết đó tóc mềm mượt thì rất dễ gây rụng tóc
Hơn thế nữa mái tóc mềm mượt sẽ bẹp xuống càng làm lộ huyết điểm của mái tóc thưa,
Dùng các sản phẩm dầu gội có thành phần dưỡng tóc giúp tóc khỏe mạnh.
sap vuot toc
 
Chải tóc lệch về một bên
Chải tóc lệch về một bên sẽ che bớt đi phần tóc thưa. Đây là một cách giải quyết vấn đề rất nhanh nhưng sẽ hạn chế sự đa dạng các kiểu tóc theo mong muốn của bạn.
hanz de fuko claymation
Sử dụng chai xịt tăng hiệu ứng dày tóc
chai xịt SIDEKICK có công dụng làm phồng tóc giúp tóc trông dày hơn và bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao của máy sấy.
xịt side kick
 
Sắm một chiếc máy sấy tóc tử tế
Bạn sẽ cần đến những chiếc máy có công suất lớn, với đầy đủ các chế độ nóng-lạnh. Luồng khí từ máy sấy sẽ thổi khô tóc, giúp các sợi tóc có độ kết dính, bám vào nhau tốt hơn để tạo nên hiệu ứng dày tóc một cách tự nhiên nhất. Khi sử dụng máy sấy tóc đó là chiều nóng là để sấy khô và chỉnh hướng tóc theo ý muốn, sau đó sử dụng chiều lạnh để cố định nếp tóc. Hãy thử mà xem, rất hiệu quả đấy!
sáy tóc nam

Sử dụng sản phẩm tạo kiểu kèm tác dụng làm dày tóc (Volume boost)
Đứng đầu bảng phải kể đến By Vilain Dynamite Clay một sản phẩm hoàn hảo trong việc tăng hiệu ứng dày tóc, đặc biệt là ở phần tóc mái.
Ngoài ra còn phải kể đến Hanz De Fuko QUICKSAN với công thức đặc biệt kết hợp dầu gội khô giúp tóc luôn trong trạng thái bồng bềnh không bị bêt, tạo hiệu ứng tóc dày hơn, cũng phải nói thêm về tác dụng thấm hút bớt dầu trên tóc, đem lại cảm giác khô thoáng của sản phẩm này.
Lưu ý : Không nên chọn những loại sáp gây nặng, dính tóc vì sản phẩm sẽ làm tóc bạn dính vào trông tóc sẽ càng mỏng hơn và thật khó tạo được kiểu ưng ý.
 
dynamite clay limited edition
 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang