Cách tạo kiểu với Sáp Vuốt Tóc dành cho các kiểu tóc nam

Tóc ngắn được yêu thích bởi tính linh hoạt, nhưng mái tóc vẫn cần tạo kiểu để giúp các bạn nam trông trẻ trung và lịch lãm hơn. Tuy nhiên, không phải cánh mày râu nào cũng biết tạo kiểu  cho mái tóc để trở nên thu hút hơn trong mắt mọi người. Dưới đây là một số bí quyết Sáp Vuốt Tóc chia sẻ để bạn có thể tạo được nhiều kiểu tóc phong cách với mái tóc ngắn bằng Sáp Vuốt Tóc Nam

 

Sáp Vuốt Tóc

 

1. Cắt tóc: Bạn là phái mạnh, bạn có quyền tự hào về mái tóc của mình. Bạn chọn những kiểu tóc phù hợp theo phong cách của riêng bạn, chứ không chỉ là kiểu tóc cổ điển của rất nhiều chàng trai: cắt ngắn ở phía sau, hai bên.

 

2. Sản phẩm chăm sóc tóc và tạo kiểu: Bạn nên tìm hiểu các sản phẩm Sáp Vuốt Tóc mà được các nhà tạo mẫu tóc tin dùng như: By Vilain theo cách phương đông ,.. Những sản phẩm này có thể giúp cho bạn khắc phục những khuyết điểm của mái tóc như hay bị phồng quá hoặc quá xẹp. Sản phẩm Sáp cũng giúp dưỡng tóc cho các bạn trở nên đẹp hơn với vóc dáng của mình.

Ngoài ra các bạn nên kết hợp cùng với Gôm Xịt Tóc Impressive để giữ nếp tóc tốt hơn

 

 

3. Nếu mái tóc bạn thường xuyên trở nên lộn xộn: Gội đầu và lau khô mái tóc.Bạn không nên chỉ dùng lược mà cũng nên dùng Sáp Vuốt Tóc  để tạo kiểu cho tóc . Cho sáp vào các ngón tay và chà lên tóc, có thể lặp đi lặp lại 2 hoặc 3 lần. Cách này sẽ tạo ra một kiểu tóc rất nam tính mà không cần bạn phải quá khéo léo.

Sáp Vuốt Tóc

 

4. Một kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên: Để có được một mái tóc không bị khô và cứng thì bạn cần tìm cho mình một loại dầu gội phù hợp. Bên cạnh đó, loại sáp mềm dành cho mái tóc cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Trước hết bạn hãy gội sạch cho mái tóc, lau khô tự nhiên và cuối cùng dùng sáp vuốt nhẹ theo hướng đi của mái tóc. Lưu ý là bạn không nên dùng sáp khi tóc đang còn ướt và không được quá mạnh tay khi vuốt. Chúng sẽ khiến cho tóc bạn bị xẹp và cứng đơ.

Sáp VUốt tóc

Kiểu tóc mái xéo 

Sáp Vuốt Tóc

Các bạn có thể mua Sáp Vuốt Tóc  tại Sapvuottoc.vn chuyên cung cấp Sáp Vuốt Tóc Nam Chính Hãng và Nhập Khẩu 

  Đảm Bảo - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ

0979 056 759

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang