Sáp Vuốt Tóc tạo  kiểu tóc nam đẹp nhất 2015 


Việc chọn được kiểu tóc nam vừa đẹp vừa phù hợp với khuôn mặt, cá tính hay lịch lãm rất khó. Vì vậy hôm nay các bạn hãy cùng SapVuotToc.Vn  tìm hiểu những kiểu tóc nam đẹp nhất và các loại Sáp Vuốt Tóc theo xu hướng  năm 2015 nhé.

Sáp Vuốt Tóc Hanz De Fuko Claymation và Kiểu tóc nam Undercut 

Sáp Vuốt Tóc

Sáp Vuốt Tóc

Kiểu tóc undercut mang đến cho bạn một vẻ đẹp đầy cá tính nhưng vẫn rất sang trọng, đậm chất badboy. Kiểu tóc nam đẹp này rất phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt vuông vức. Undercut thực sự là một mái tóc sành điệu được những người nổi tiếng rất ưu thích như David Beckham hay Clooney. Kiểu tóc Undercut cũng rất dễ tạo hình khi chỉ cần một ít Sáp Vuốt Tóc và vài cái vuốt tóc là mái tóc bạn đã được như ý.

Sáp Vuốt Tóc Gatsby Nhật  Kiểu tóc Quiff

Sáp Vuốt Tóc NamSáp Vuốt Tóc Gatsby

Việc nuôi được mái tóc Quiff luôn khiến bạn trở nên đắt giá và quyến rủ hơn rồi. Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ những mái tóc bồng bềnh của những tài tử từ thập niên 50 kết hợp với việc cắt ngắn hai bên mai của những kiểu tóc thời hiện đại. Kiểu tóc Quiff đòi hỏi bạn phải có bộ tóc có độ dài nhất định nên việc để được một mái tóc Quiff rất khó, đặc biệt là chọn loại Sáp Vuốt Tóc phù hợp với kiểu tóc này . Mình thấy loại Sáp Gatsby rất hợp với kiểu tóc này nhé 

Sáp Vuốt Tóc Nam

Các bạn đón đọc phần 2 tại Tranghttp://sapvuottoc.vn/tin-tuc-p2.html nhé .

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang