4 kiểu tóc Quiff đẹp cho nam giới mùa hè 2016
Quiff và Undercut đang là những kiểu tóc đẹp bùng nổ trên từng mái tóc của những chàng trai hiện đại.
Cổ điển là một mỹ từ về những gì tinh túy nhất của quá khứ mà qua thời gian vẫn không hề mai một. Điều này cũng đúng khi nói về những kiểu tóc. Bắt đầu xuất hiện từ những năm 1950, Quiff nhanh chóng trở thành một kiểu các kiểu tóc nam đẹp ưa thích khi bạn có thể bất chấp tuổi tác, khuôn mặt hay tính cách để diện cho mình một kiểu tóc theo phong cách này. Sự đứng đắn pha trộn với nét nam tính cổ điển là những gì sẽ hằn lại ngay trong tâm trí của người đối diện bạn.
Quiff nhah chóng trở thành một kiểu các kiểu tóc nam đẹp ưa thích khi bạn có thể bất chấp tuổi tác
Quiff cũng luôn có sự đa dạng về phong cách, bạn sẽ lựa chọn cho mình phong cách nào?
– Quiff cổ điển
sapvuottoc
 
Sự cân bằng trên mái tóc đẹp là nét đặc trưng của kiểu tóc Quiff cổ điển. Theo đó, gã thợ cắt tóc quen thuộc của bạn sẽ phải bảo đảm độ dài của phần gáy và hai bên mai được hài hòa, không tỉa quá sát nhưng vẫn đảm bảo có một "ranh giới" phân biệt với phần tóc ở giữa.
Một lưu ý nữa chính là phần chân tóc cần được tỉa tót cẩn thận và rõ ràng để tạo sự gọn gàng.
– Kiểu tóc dài lãng tử
sap vuốt tóc
Mái tóc dài bồng bềnh luôn là biểu tượng toc nam thời trang cho những anh chàng lãng tử. Kết hợp điều đó với kiểu tóc cổ điển cùng với sự trợ giúp của những sản phẩm tạo kiểu đem đến sự đa dạng về phong cách, bất kể chất tóc bạn có xoăn, rối hay thẳng đi nữa.
– Quiff đương đại
sáp vuốt tóc
Trái với phong cách cổ điển vừa được nêu ở trên, sự biến hóa để Quiff phù hợp hơn với các chàng trai trong thời đại này đòi hỏi một chút gì đó sắc nét và khỏe khoắn hơn.
Để làm được điều này, bạn cần tạo kiểu tóc nam với sự tương phản một cách tối đa với việc cắt ngắn phần gáy và hai bên mai để hướng mọi ánh nhìn tới phần tóc giữa – nơi ẩn chứa sự phá cách và sáng tạo của mình.
– Quiff trong phong cách của các ngôi sao
sáp vuốt tóc
Các ngôi sao của làng giải trí luôn biết tận dụng sự khác biệt mà Quiff đem lại để tạo cho mình một phong cách đem lại dấu ấn của cho mình. Điển hình phải kể đến David Beckham hay Justin Timberlake với những kiểu tóc làm nên cơn sốt cho phong cách toc nam dep này.
Tôi chắc chắn rằng không ít các bạn đã từng đem ảnh của họ ra hàng cắt tóc quen thuộc hòng tạo kiểu cho mình những kiểu tóc giống y như vậy. Điều này sẽ tiết kiệm kha khá thời gian so với việc mô tả kĩ càng cho tay thợ cắt tóc phải tỉa tót ra sao.
sáp vuốt tóc
Chúc các bạn có những mái tóc hợp nhất với mình.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang