Kem cạo râu Club Man Pinaud Shave Butter

320.000₫ 360.000₫

Nhà sản xuất:

Kem cạo râu Club Man Pinaud Shave Butter Người bạn cạo râu tối thượng của bạn: Chống lại vết bỏng do dao cạo và vết đỏ do cạo râu Clubman Pinaud Shave Butter. Hãy cạo râu gần nhất, sạch nhất, thoải mái nhất! Cho phép bạn lướt mà không bị vướng và kéo. Đối tác cạo râu không thể thiếu mới...

Kem cạo râu Club Man Pinaud Shave Butter

Người bạn cạo râu tối thượng của bạn: Chống lại vết bỏng do dao cạo và vết đỏ do cạo râu Clubman Pinaud Shave Butter. Hãy cạo râu gần nhất, sạch nhất, thoải mái nhất! Cho phép bạn lướt mà không bị vướng và kéo. Đối tác cạo râu không thể thiếu mới của bạn! Chấm dứt tình trạng kích ứng da và sẵn sàng cho một ngày mới tràn đầy những khả năng.

Thành phần tự nhiên hiệu quả: Không ai thích da khô! Hãy trông và cảm nhận như một quý ông đích thực với Bơ cạo râu Clubman Pinaud của chúng tôi. Chứa sức mạnh tự nhiên của Shea và Cocoa Butters, Aloe Vera, Chamomile và Vitamin E. Tất cả những thứ này phối hợp với nhau để mang lại cho làn da của bạn trải nghiệm cạo râu khỏe mạnh và hồi sinh .

Sự tươi mát triệu đô: Trải nghiệm sự phong phú không giống ai! Thức dậy và ngửi mùi hương phấn khích của Bơ cạo râu Clubman Pinaud. Mùi thơm như hàng triệu đô la với hương thơm tươi mát, tự tin và nam tính ! Họ chắc chắn sẽ biết bạn đã đến.

Cạo râu êm ái và ấn tượng: Một thứ cần phải có cho bất kỳ bộ dụng cụ chải chuốt nghiêm túc nào! Sản phẩm cạo râu hoàn hảo cho dù bạn đi câu cá cuối tuần ở vùng biển rộng hay đang tính toán doanh số bán hàng tại văn phòng. Kết hợp tuyệt vời với Dao cạo an toàn cổ điển Clubman!

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang