Burberry Brit 3.4 oz EDT for men

Nhà sản xuất: burberry

Nước Hoa Burberry Brit 3.4 oz EDT for men Nước hoa nam Burberry Brit EDT for men là một sản phẩm nước hoa thuộc nhóm hương Woody Oriental, mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa các hương thơm truyền thống và hiện đại, đem lại một cảm giác nam tính, quyến rũ và lịch lãm. Thương hiệu: Burberry Made In Germany Nồng Độ :...
Dung Tích

Nước Hoa Burberry Brit 3.4 oz EDT for men

Nước hoa nam Burberry Brit EDT for men là một sản phẩm nước hoa thuộc nhóm hương Woody Oriental, mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa các hương thơm truyền thống và hiện đại, đem lại một cảm giác nam tính, quyến rũ và lịch lãm.

Thương hiệu: Burberry

Made In Germany

Nồng Độ : Eau de Toilette  ( 5 - 15% tinh dầu  ) lưu hương từ 4 - 7 tiếng

Hương đầu của nước hoa bắt đầu bằng một sự pha trộn tuyệt vời của chanh và xạ hương đen. Hương thơm của chanh mang lại sự sảng khoái và tươi mát, trong khi xạ hương đen mang lại một mùi hương nam tính và ấm áp. Sự kết hợp này tạo ra một mùi hương đầy sức sống và hấp dẫn.

Hương giữa của sản phẩm này bao gồm gỗ đàn hương, cây hương bài và hoa iris. Hương thơm của gỗ đàn hương mang lại sự ấm áp và quyến rũ, trong khi cây hương bài và hoa iris mang lại sự tinh tế và trầm lắng. Sự pha trộn này tạo ra một mùi hương nam tính và lịch lãm, đem lại một cảm giác mạnh mẽ và quyến rũ.

Cuối cùng, hương thơm của nước hoa kết thúc với sự pha trộn của gỗ đàn hương, hổ phách và xạ hương. Hương thơm của gỗ đàn hương và hổ phách mang lại sự ấm áp và trầm lắng, trong khi xạ hương mang lại một mùi hương nồng nàn và quyến rũ. Sự pha trộn này tạo ra một mùi hương cuối cùng tinh tế và độc đáo, giúp sản phẩm này tỏa sáng và cuốn hút người xung quanh.

Tổng thể, nước hoa nam Burberry Brit EDT for men là một sự kết hợp tuyệt vời giữa các hương thơm truyền thống và hiện đại, mang lại cho người đàn ông một mùi hương nam tính, lịch lãm và quyến rũ. Sản phẩm này phù hợp với những người đàn ông muốn tìm kiếm một mùi hương hiện đại và cá tính, nhưng vẫn mang lại cảm giác truyền thống và lịch lãm.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Minh Tài
Minh Tài
Minh Tài0961 83 88 33
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20961838833
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30961838833
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40961838833
Lên đầu trang